ผักตังโอ๋ 100 กรัม
โปรตีนเกษตรแช่น้ำให้นิ่ม 1/2 ถ้วย
ซีอิ๊วขาว 2-3 ช้อนโต๊ะ
น้ำ 2 ถ้วย
1. ล้างตังโอ๋ให้สะอาด พักไว้ให้สะเด็ดน้ำ
2. ใส่น้ำลงในหม้อ ตั้งไฟให้เดือด ใส่โปรตีนเกษตร
3. ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว พอเดือดใส่ตังโอ๋ คนพอทั่ว ปิดไฟยกลง ตักใส่ชาม เสิร์ฟ
อ่านต่อ น่าสน>>
0 ความคิดเห็น